Công ty TNHH MTV Coconut Cosmetic Bến Tre vinh dự lọt Top 50 và Top 100 các sản phẩm được NTD tin cậy và lựa chọn

BlogsPosted on

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã tổ chức chương trình khảo sát “Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” năm 2022 nhằm lấy ý kiến đánh giá đối với hàng hóa, dịch vụ mà NTD tin cậy. Qua đó khuyến khích doanh nghiệp sản xuất, cung ứng ra thị trường những hàng hóa, dịch vụ có sức cạnh tranh cao về chất lượng, mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của NTD.

Hôm nay, ngày 28.12.2022 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Đống Đa, số 22, Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả khảo sát và trao Giấy chứng nhận cho những hàng hóa, dịch vụ từ các công ty được NTD tin cậy.

Với những nỗ lực của mình, Công ty TNHH MTV Coconut Cosmetic Bến Tre vinh dự lọt Top 50 và Top 100 các sản phẩm được NTD tin cậy và lựa chọn. Đây là một trong những kết quả rất khách quan, đáng trân trọng và là động lực để BGĐ và toàn thể nhân viên cùng cố gắng hơn nữa nhằm sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *