COCONUT COSMETIC – MỸ PHẨM SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN

Công ty TNHH MTV Coconut Cosmetic Bến Tre là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm từ dừa tại Thành phố Bến Tre, được Sở Y Tế tỉnh Bến Tre cấp phép sản xuất.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, việc tìm kiếm các sản phẩm từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp trở thành xu thế chung cho tất cả mọi người. Nắm bắt nhu cầu đó, công ty TNHH MTV Coconut Cosmetic Bến Tre đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ mang thương hiệu Coconut Cosmetic.

Nhờ hàm lượng dưỡng chất chăm sóc vượt trội, Dừa là nguyên liệu được công ty lựa chọn để sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp chất lượng và an toàn cho chị em phụ nữ.

Với thành phần hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc kĩ càng, xử lý và sản xuất theo quy trình hiện đại, mỹ phẩm dừa mang thương hiệu COCONUT COSMETIC là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm từ tự nhiên.

Mời bạn trải nghiệm dòng mỹ phẩm thương hiệu COCONUT COSMETIC để cảm nhận giải pháp chăm sóc sắc đẹp chất lượng và an toàn đến từ thiên nhiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian tìm hiểu về Công ty và những sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mình.

Xin cảm ơn!

MỸ PHẨM DỪA – COCONUT COSMETIC—
Hotline: 0969.646.479
Địa chỉ: 229B, ấp Tân Huề Đông, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre